Giới thiệu

Giới thiệu

Với phương châm CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1 Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, thi công ra sản phẩm đồ gỗ nội ngoại thất từ những năm 1995 đã cung cấp hàng triệu sản phẩm đồ gỗ nội ngoại thất trên khắp cả nước. Trên chặng đường xây dựng và trưởng thành, Chúng tôi đã tích lũy được nhiều bài học quý giá về thành công cũng như thất bại và chúng tôi luôn tự hào đã phát triễn vững chắc mặc dù đã vượt qua biết bao sóng gió thương trường.
Gỗ NTCO DECOR
Cơ sở chúng tôi sản xuất tất cả các mặt hàng về gỗ , uy tín, chất lượng. Các loại gỗ thịt như "Gụ, Hương, Sồi, Lim .v.v". Sản xuất rất nhiều đồ dùng "Nội thất văn phòng, Nội thất phòng khách, Nội thất phòng bếp, Nội thất phòng ngủ v.v.v " Bên cạnh đó chúng tôi cũng sản xuất nội thất với những loại gỗ công nghiệp nhập khẩu như:MDF, MFC, MELAMINE AN CƯỜNG Chúng tôi nhận làm theo thiết kế, yêu cầu của khách hàng ,
Công ty được hình thành, phát triển trên làng nghề mộc truyền thống lâu đời NTCO DECOR Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất cùng với đội ngũ thợ có tay nghề cao. Chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình tại các khu đô thị lớn như: Royal City, Time City, Ecopark, Việt Hưng, Gamuda... Ngoài ra chúng tôi cũng thi công rất nhiều công trình khác tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây