CTY THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM - THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TRỌN GÓI

CTY THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM - THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TRỌN GÓI

NTCO decor chuyên nhận thiết kế shop thời trang đẹp, thiết kế shop mỹ phẩm trọn gói, nhận thiết kế shop giày dép, túi xách, trang sức, điện thoại, đồng hồ, mắt kính..., thiết kế showroom cửa hàng tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Quốc, Kiên Giang, An GIang, Hậu Giang, Cà Mau, bạc Liêu, Tiền Giang, Bến Tre, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận...

CTY THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM - THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TRỌN GÓI

Thiết kế shop thời trang đẹp - Thiết kế shop mỹ phẩm trọn gói

CTY THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM - THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TRỌN GÓI
 

THIẾT KẾ SHOP – THIẾT KẾ SHOWROOM ĐẸP:

Tổng quan về thiết kế shop – thiết kế showroom cửa hàng:

Ngày nay việc thiết kế shop, thi công cửa hàng, showroom không còn là điều xa lạ đối với các chủ đầu tư. Bởi với một thiết kế showroom cửa hàng, thi công shop đẹp nó không chỉ làm bộ mặt cho chủ đầu tư mà còn là nguồn makerting rất hữu hiệu cho việc thu hút khách hàng vào shop, showroom của mình.
 

thiết kế shop mỹ phẩm trọn gói
Thiết kế shop mỹ phẩm, thiết kế shop thời trang trọn gói


Để có một thiết kế shop , showroom, thi công nội thất cửa hàng đẹp điều đầu tiên cần quan tâm đến là mặt bằng kinh doanh. Với một mặt bằng có vị trí kinh doanh thuận lợi cộng với thiết kế nội thất shop đẹp nó sẽ chếm tỉ lệ rất cao cho thành công việc kinh doanh của bạn.

Vậy mặt bằng như thế nào là thuận lơi cho việc chuẩn bị thiết kế shop, thi công showroom, cửa hàng?

Khi bạn lựa chọn mặt bằng chuẩn bị kinh doanh shop, showroom: ví dụ thiết kế shop thời trang, showroom, cửa hàng hoặc thiết kế shop mỹ phẩm bạn cần phải xem xét kỹ càng các yếu tố sau:

+ Diện tích của mặt bằng cho thiết kế shop thời trang, mỹ phẩm: Để xác định được diện tích mặt bằng thích hợp, bạn cần phỏng đoán lượng khách của bạn là bao nhiêu, hoặc số lượng sản phẩm cần trưng bày trong cửa hàng, shop, showroom để có thể đưa ra một lựa chọn phù hợp cho diện tích mặt bằng. VD: Với một thiết kế shop quần áo nữ đơn giản khoảng 400-500 sản phẩm thì việc chọn lựa một mặt bằng cho thiết kế shop quần áo diện tích tầm khoảng 30 - 40m2 là phù hợp.

 

thiết kế shop quần áo nữ đơn giản
Thiết kế shop quần áo đơn giản đẹp


+ Ngân sách chi trả cho việc thuê mặt bằng để chuẩn bị cho thiết kế shop mỹ phẩm, thời trang: Giá thuê mặt bằng để thiết kế showroom cửa hàng, thi công shop có thể thay đổi tùy theo vị trí là trung tâm thành phố hay vùng ven ngoại ô mà có có giá thành khác nhau, vì vậy bạn cần tính toán thật kỹ được nguồn kinh phí có thể bỏ ra mỗi tháng cho việc chi trả tiền thuê mặt bằng kinh doanh để duy trì hoạt của shop, showroom, từ đó có thể đưa ra quyết định chọn mặt bằng kinh doanh cho phù hợp và phát triển lâu dài. Ví dụ: Bạn thuê một mặt bằng cho thiết kế shop thời trang, hoặc thiết kế shop mỹ phẩm bạn có thể chi trả là 21.000.000đ/tháng với 30m2, thì với một mét vuông mỗi tháng là bạn phải chi trả là 700.000đ thì  ngân sách này thích hợp với các vị trí tại quận 3 hoặc quận 4....Nếu các vị trí trung tâm thì ngân sách chi trả sẽ cao hơn.
 

chi phi thiết kế shop thời trang
Thiết kế mặt tiền cho shop thời trang


+ Lên list danh sách mặt bằng phù hợp nhất cho thiết kế shop thời trang, mỹ phẩm:  Sau khi đã chọn được diện tích và chi phí chi trả cho thuê mặt bằng việc tiếp theo là lên danh sách tìm các mặt bằng phù hợp với điều kiện kinh doanh của bạn. Bạn có thể tìm mặt bằng qua giới thiệu của người thân, môi giới hay báo chí, nhưng an toàn nhất là sau đó bạn nên tới khảo sát mặt bằng trực tiếp để nắm chính xác về vị trí cũng như kế cấu sơ bộ cho việc thiết kế shop, showroom, thi công nội thất cửa hàng sau này. thường thường thì các vị trí mặt bằng ở khu vực ngã ba hoặc ngã tư sẽ là những vị trí thuận lợi, có lượng khách hàng đông đúc, dĩ nhiên là giá sẽ cao hơn các vị trí khác. Nếu muốn rẻ hơn bạn có thể tham khảo các vị trí mặt bằng ở những con đường nhỏ hơn hoặc gần các khu dân cư sinh sống.
 

thiết kế shop thời trang hút khách nhất
Thiết kế shop quần áo nhỏ xinh


+ Xác định khả năng sinh lãi của mặt bằng của thiết kế shop mỹ phẩm, thời trang: Khi mới kinh doanh shop, showroom, cửa hàng chi phí bỏ ra ban đầu là rất lớn từ việc cho thiết kế showroom cửa hàng, thi công nội thất shop, đến nguồn ngân sách cho việc nhập hàng về, nếu mà bạn xác định sai khả năng sinh lãi của mặt bằng, thì bạn có thể phải bỏ tiền túi ra cho hoạt động duy trì mặt bằng hàng tháng, thì trong thời gian dài sẽ là vấn đề rất nan giải đối với bạn. vì thế tính toán, cân nhắc khả năng sinh lãi của mặt bằng là vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn mặt bằng. Đừng thấy rẻ mà vội vàng lựa chọn, dù mặt bằng ở những nơi thưa thớt, ít người, hãy cân nhắc lựa chọn một cách thông minh. Tốt nhất bạn nên trực tiếp đến tận mặt bằng để quan sát theo dõi thói quen và hành của khách hàng tại khu mặt bằng mà bạn nhắm đến. Lựa chọn mặt bằng cũng liên quan đến sản phẩm của bạn kinh doanh, ví dụ: bạn kinh doanh các sản phẩm đắc tiền mà lựa chọn mặt bằng ở một khu có dân sinh mức thu nhập thấp thì sớm muộn kinh doanh của bạn cũng đình trệ. Ngoài ra, lựa chọn mặt bằng cũng phải nghiên cứu vị trí xa hay gần đối thủ trong lĩnh vực kinh doanh của bạn, ví dụ bạn chọn mặt bằng thiết kế shop thời trang, quần áo nếu ở vị trí gần đối thủ cũng bán shop quần áo thì đó cũng là thuận lợi cho bạn, bạn có được lượng khách hàng có sẵn của đối thủ nhưng bạn phải cạnh tranh khóc liệt để lôi khách hàng về phía shop bạn. và ngược lại bạn phải mất rất nhiều công sức cho việc makerting tìm kím khách hàng biết đến sản phẩm của bạn.
 

thiết kế shop quần áo đẹp
Thiết kế showroom cửa hàng thời trang đẹp


+ Chú ý về giao thông lối đi và vị trí đặt xe cho khách vào của thiết kế shop thời trang, mỹ phẩm: Bạn nên lựa chọn mặt bằng ở những nơi giao thông thuận lợi, dễ tìm kiếm thì sẽ rất thuận lợi cho việc thiết kế shop, thi công nội thất showroom cửa hàng sau này dễ gây ấn tượng cho khách hàng, mặt bằng nên có không gian để cho xe khách phù hợp với lượng khách mà bạn nhắm đến, nếu được,bạn nên chọn một mặt bằng có lối đi riêng với chủ nhà thì càng tốt.
 

thiết kế shop thời trang ấn tượng
Thiết kế shop thời trang đẹp


+ Quan sát tình trạng của mặt bằng cần để chuẩn bị thiết kế shop mỹ phẩm, thời trang: Trước khi thuê bạn nên quan sát kỹ tình trạng của mặt bằng còn mới hay đã quá xuống cấp để cân nhắc ngân sách cho việc cải tạo thiết kế showroom cửa hàng, thi công shop sau này mà không phải bị quá lãng phí.
 

thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ xinh
Thiết kế shop ấn tượng


Khi đã chọn được một mặt bằng phù hợp, ưng ý, việc còn lại là tìm một đơn vị thiết kế nội thất giúp bạn lên ý tửng cho shop, showroom của mình. kiến trúc sư thiết kế nội thất sẽ mang lại cho bạn một thiết kế shop, thi công shop showroom bắt mắt, ấn tượng, và hút khách nhất.

Mẫu Thiết kế shop quần áo trẻ em, shop quần áo nam nữ nhỏ đẹp, đơn giản:

Nói đến kinh doanh thời trang, quần áo thì các bạn nghĩ ngay đến các đối tượng như mẹ và bé, thời trang, quần áo cho nam, thời trang nữ. vậy làm thế nào để lên ý tưởng cho trang trí, thiết kế shop thời trang, shop quần áo phù hợp với đối tượng, sản phẩm kinh doanh của mình. Sau đây, là một số mẫu gợi ý cho ý tưởng thiết kế shop thời trang, shop quần áo cho bạn:

+ Bạn có thể thiết kế shop quần áo theo phong cách đơn giản, nhưng sang trọng và dễ chịu, cách thiết kế shop thời trang này này đảm bảo khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và gây ấn tượng trong lòng khách hàng của bạn khi bước vào shop

 

thiết kế shop thời trang tồi giản, đơn giản
Thiết kế shop quần áo đơn giản

 

thiết kế shop thời trang tông màu trắng
Thiết kế shop thời trang tối giản

+ Đối với thiết kế shop quần áo trẻ em Bạn nên chú ý đến màu sắc, có thể phối các màu bắt mắt, ưa thích của trẻ em mẫu thiết kế shop thời trang này sẽ làm các bé thích thù khi vào shop và  nổi bậc lên các sản phẩm của bạn.
 

thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp
Thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp

 

thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp
Thiết kế bảng hiệu sop quần áo trẻ em

 

thiết kế shop quần áo trẻ em hút khách
Thiết kế shop thời trang trẻ em

+ Đối với Thiết kế shop quần áo nam phong cách thiết kế cần mạnh mẽ,  sang trọng và lịch lãm làm cho quý ông cảm thấy như được chăm sóc khi bước vào shop.
 

thiết kế shop quần áo nam đẹp
Thiết kế shop quần áo nam đẹp


+ Đây là một số thiết kế shop quần áo nữ nhỏ đẹp mời bạn cùng tham khảo: với diện tích thiết kế shop quần áo nữ nhỏ bạn vẫn có thể tự tin thể hiện phong cách nội thất theo yêu cầu yêu thích của mình, mà không lo sợ diện tích nhỏ không thể thiết kế shop thời trang được
 

thiết kế shop quần áo nữ nhỏ đẹp
Thiết kế shop quần áo nữ nhỏ đẹp


+ Bên cạnh đó những mẫu thiết kế shop quần áo nữ đơn giản cũng là lựa chọn của không ít chủ đầy tư hiện nay, khi tiến hành decor cho thiết kế shop thời trang cửa mình.
 

thiết kế shop quần áo nữ đơn giản
Thiết kế shop quần áo nữ phong cách đơn giản

Mẫu thiết kế shop mẹ và bé:

Thiết kế shop Mẹ và bé cũng luôn là lựa chọn kinh doanh của nhiều chủ đầu tư hiện nay, với thiết kế shop mẹ và bé đẹp cũng sẽ mang lại lượng khách hàng đông đúc cho shop. Sau đây là một số mẫu thiết kế shop mẹ và bé mời các bạn cùng tham khảo qua nhé:
 

thiết kế shop mẹ và bé đẹp
Thiết kế shop quần áo mẹ và bé

 

thiết kế shop me và bé
Thiết kế shop thời trang mẹ và bé

Mẫu thiết kế shop giày dép nhỏ:

Với mặt bằng khá khiêm tốn thì mẫu thiết kế shop giày dép nhỏ này sẽ là lạu chọn thiết kế cho những chủ đầu tư kinh doanh mặt hàng giày dép mà có diện tích hạn hẹp. với những mẫu thiết kế shop giày dép nhỏ này mặt bằng sẽ được tận dụng tối đa để phát huy công năng của mình. Nào hãy cùng NTCO Decor xem tham khảo qua những mẫu thiết kế shop già dép nhỏ này nhé:
 

thiết kế shop giày dép nhỏ
Thiết kế shop giày dép đẹp

 

thiết kế shop giày dép nhỏ
Thiết kế shop giày dép ấn tượng

 

thiết kế shop giày dép nhỏ đẹp
Thiết kế shop giày dép hút khách

 

thiết kế shop giày dép nhỏ xinh
Thiết kế shop giày dép nhỏ

 

thiết kế shop giày dép nhỏ đẹp
Thiết kế shop giày dép túi xách

 

thiết kế shop giày dép
Thiết kế shop giày dép đẹp


Mẫu thiết kế shophouse đẹp:

Lựa chọn kinh doanh shophouse cũng là một lựa chọn khá hay của nhiều chủ đầu tư, bởi mặt bằng ở vị trí đẹp lại có lượng khách ra vào thường xuyên kinh khá ổn. việc thiết kế cho shophoue đẹp cũng được chủ đầu tư chú ý đến.  thiết kế shophouse hiện nay rất đa dạng mặt hàng kinh doanh từ thời trang, mỹ phẩm, spa, làm đẹp, thẩm mỹ, hoặc văn phòng...Dưới đây là một số mẫu thiết kế shophouse mời bạn cùng tham khảo.
 

thiết kế shophouse đẹp
Thiết kế shophuse đẹp

 

thiết kế shophouse đẹp
Thiết kế shophuse đẹp

 

thiết kế shophouse đẹp
Thiết kế shophuse ấn tượng, hút khách


Mẫu thiết kế showroom cửa hàng áo cưới, ô tô, thiết bị vệ sinh đẹp:


Mẫu Thiết kế showroom thời trang
 

thiêt kế showroom thời trang
Thiết kế showroom thời trang đẹp


Mẫu Thiết kế showroom áo cưới
 

thiết kế showroom áo cưới đẹp
Thiết kế showroom áo cưới đẹp
thiết kế shop áo cưới
Thiết kế showroom áo cưới sang trọng
thiết kế tiệm áo cưới nhỏ đẹp
Thiết kế showroom áo cưới nhỏ đẹp
thiết kế tiệm váy cưới đẹp
Thiết kế showroom áo cưới sang chảnh
thiết kế tiệm váy cưới đẹp
Thiết kế showroom áo cưới ấn tượng
thiết kế tiệm áo cưới nhỏ
Thiết kế showroom áo cưới bắt mắt
mẫu thiết kế tiệm áo cưới đẹp
Thiết kế showroom áo cưới hiện đại


Mẫu Thiết kế showroom ô tô

 

thiết kế showroom ô tô đẹp
Thiết kế showroom ô tô đẹp
thiết kế showroom ô tô đẹp
Thiết kế showroom ô tô đẹp
thiết kế showroom ô tô đẹp
Thiết kế showroom ô tô đẹp


Mẫu Thiết kế showroom cửa hàng

 

thiết kế showroom cửa hàng đẹp
Thiết kế showroom cửa hàng đẹp


Mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh

 

thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp


 

thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp

 

thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp

 

thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹpẤn Xem Bên Dưới Để Xem Thêm Mẫu
CÔNG TY TNHH SX TM & DV NTCO GROUP
THIẾT KẾ SHOPTHIẾT KẾ SHOWROOM CỬA HÀNG
(Miễn Phí 100% Phí Thiết Kế Khi Thi công Trọn Gói)

 
 

THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM:

Tổng quan về thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ xinh trọn gói, giá rẻ:

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày càng không ngừng nâng lên, kéo theo nhu cầu sử dụng các mặt hàng mỹ phẩm ngày cũng càng nhiều, dẫn đến việc hình thành các shop kinh doanh mỹ phẩm, kéo theo sự ra đời của ngành nội thất thiết kế shop mỹ phẩm bởi kinh doanh mỹ phẩm thành công ngoài yếu tố markerting, trang trí nội thất thiết kế shop mỹ phẩm cũng là một yếu tố mang lại doanh số cho các của hàng kinh doanh. Nắm được nhu cầu đó mà nhìu năm trở lại đây nhiều đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm ra đời phục vụ cho thị hiếu này. Với kiến trúc sư thiết kế shop mỹ phẩm mọi mặt bằng qua tay của họ đều trở thành thiết kế shop đẹp và sang trọng dù cho mặt bằng thiết cửa cửa hàng mỹ phẩm nhỏ, hay lớn họ điều có thể kiến tạo và cho ra mắt các mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ xinh hoặc sang trọng, cầu kỳ, tinh tế. Với các khách hàng có nhu cầu thiết kế shop bán mỹ phẩm họ điều đáp ứng được nhu cầu ý tưởng để lên bản thiết kế shop mỹ phẩm cho đúng sở thích của khách hàng. Vì vậy, khi chuẩn bị kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm việc chọn 1 đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm trọn gói là cực kỳ quan trọng cho bạn. Nếu bạn còn bâng khuân khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công shop mỹ phẩm hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn giúp bạn lựa chọn được hướng thiết kế shop mỹ phẩm và quy trình làm việc khi thực hiện thiết kế shop mỹ phẩm.
 

thiết kế shop mỹ phẩm đẹp
Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp

Các mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm:

Sau đây là một một số mẫu thiết kế shop mỹ phẩm,từ thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ xinh, thiết kế shop mỹ phẩm đơn giản, thiết kế shop mỹ phẩm xinh sắn đến sang trọng mời các ban cùng chúng tôi tham khảo nhé:
 

thiết kế shop mỹ phẩm trọn gói
Thiết kế shop mỹ phẩm trọn gói
thiết kế shop mỹ phẩm đẹp
Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ xinh
thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ xinh
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp
thiết kế shop mỹ phẩm sang trọng
Thiết kế cửa hàng bán mỹ phẩm đẹp
thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp
thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ xinh
thiết kế shop mỹ phẩm trọn gói
thiết kế shop mỹ phẩm sang trọng
thiết kế shop mỹ phẩm trọn gói
Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp
thiết kế shop mỹ phẩm giá rẻ
Thiết kế shop mỹ phẩm trọn góiẤn Xem Bên Dưới Để Xem Thêm Mẫu
CÔNG TY TNHH SX TM & DV NTCO GROUP
THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM
(Miễn Phí 100% Phí Thiết Kế Khi Thi công Trọn Gói)

 
 

Chi phí thiết kế shop mỹ phẩm là bao nhiêu:

Khi kinh doanh và chuận bị thiết kế shop mỹ phẩm vấn đề khá nhiều bạn quan tâm là chi phí thiết kế shop mỹ phẩm thường khoảng là bao nhiêu?.
 

giá thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ xinh
Chi phí thiết kế shop mỹ phẩm


Trên thị trường thiết kế shop mỹ phẩm như hiện nay rất có nhiều đơn vị thiết kế khác nhau, tùy từng đơn vị thiết kế mà chi phí thiết kế shop mỹ phẩm cũng khác nhau. Nhưng cơ bản giá chung trên thị trường thiết kế hiện nay dao động từ khoảng 100.000 – 300.000đ/m2 tùy từng hạng mục thiết kế nội thất và yêu cầu của khách hàng mà có giá cả thiết kế cho phù hợp.
Trong chi phí thiết kế shop mỹ phẩm này thì có đơn vị thiết kế đã bao gồm luôn giá thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm, hoặc có đơn vị là chưa. Vì thế, khi được tư vấn giá thiết kế shop mỹ phẩm bạn cần phải trao đổi thêm thông tin này thật kỹ càng để tránh khó khăn cho hai bên lúc về sau nhé.

THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG

Tổng quan về thiết kế shop thời trang nam nữ đẹp, nhỏ xinh:

Thiết kế shop thời trang nam, thiết kế shop thời trang nữ nói riêng và thiết kế shop thời trang nói chung đang dần là lĩnh vực mà nhiều giới kinh doanh thời trang hướng tới khi chuẩn bị kinh doanh mặt hàng thời trang.
 

thiết kế shop thời trang trọn gói
Thiết kế shop thời trang nam đẹp


Như thị trường hiện nay, thì việc kinh doanh shop thời trang để thu được doanh thu cao thì vấn đề thiết kế shop thời trang sao cho sang trọng tinh tế và bắt mắt cũng là vấn đề nhiều chủ đầu tư quan tấm đến.

Ví dụ như bạn có một mặt bằng kinh doanh nhỏ  không biết thiết kế shop thời trang sao cho đẹp, sang trọng, hãy để cho kiến trúc sư giúp bạn về vấn đề này. Với mặt bằng thiết kế shop thời trang dù nhỏ lớn hay trung bình kiến trúc sư điều có thể thiết kế được thành shop thời trang nhỏ xinh, hoặc là phối cảnh thiết kế shop thời trang đẹp nhất cho bạn lựa chọn. Với các shop thời trang kinh doanh mặt hàng thời nam thì sẽ có các mẫu thiết kế shop thời trang nam dành riêng cho bạn tham khảo. Cũng tương tự như shop thời trang nam thời trang nữ cũng có vô số kiểu thiết kế shop thời trang nữ nhỏ, xinh, đẹp và hút khách cho bạn tham khảo để lựa chọn được cho mình mẫu thiết kế shop thời trang ưng ý nhất.


 

thiết kế shop thời trang nữ nhỏ xinh
Thiết kế shop thời trang đầm bầu đẹpVì thế, một công ty thiết kế shop thời trang uy tín sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn, bởi họ đã từng thiết kế thi công shop thời trang nhiều năm đã có nhiều kinh nghiệm cho lĩnh vực thiết kế bố trí, sắp sếp cho thiết kế shop thời trang của bạn, điều quan trọng là họ có nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo nhất do kinh nghiệm đã thi công nhiều mẫu mã thiết kế shop thời trang nam, nữ, shop quần áo... có thể đưa vào ý tưởng thiết kế cho bạn dễ dàng hình dung và lựa chọn.
 

thiết kế shop thời trang nam đẹp
Thiết kế shop thời trang sang trọng


Vì vậy khi bạn cần thiết kế shop thời trang nam hay thiết kế shop thời trang nữ nhỏ hãy hãy cân nhắc thật kỹ càng cho mình một đơn vị thiết kế nội thất uy tín nhất các bạn nhé.

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp:

Sau đây là một vài mẫu thiết kế shop thời trang nam, shop thời trang nữ nhỏ xinh và đẹp mời các bạn cùng NTCO Decor tham khảo qua nhé, để có ý tưởng chuẩn bị cho việc kinh doanh shop thời trang cửa mình sắp tới:
 

Thiết kế shop thời trang nam
Thiết kế shop quần áo nam nhỏ đẹp

 

Thiết kế shop thời trang nam
Thiết kế shop thời trang nam đẹp

 

Thiết kế shop thời trang nữ
Thiết kế shop thời trang nữ

 

Thiết kế shop thời trang đẹp
Thiết kế shop thời trang nữ đẹp

 

Thiết kế shop thời trang nhỏ xinh
Thiết kế shop thời trang nhỏ xinh

 

Thiết kế shop thời trang nhỏ xinh
Thiết kế shop thời trang nữ nhỏ


 

Ấn Xem Bên Dưới Để Xem Thêm Mẫu
CÔNG TY TNHH SX TM & DV NTCO GROUP
THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG ĐẸP
(Miễn Phí 100% Phí Thiết Kế Khi Thi công Trọn Gói)

 
 

Thiết kế shop thời trang hết bao nhiêu tiền:

Khi chuẩn bị kinh doanh shop thời trang cũng như shop mỹ phẩm các bạn đều quan tâm đến thiết kế shop thời trang hết bao nhiêu tiền?

Nói đến thiết kế shop thời trang nam, hay thiết kế shop thời trang nữ thì chi phí thiết kế shop thời  cũng dao động từ khoảng 100.000- 300.000đ/m2 cũng như chi phí thiết kế shop mỹ phẩm.

 

chi phí thiết kế shop thời trang bao nhiêu tiền
Chi phí thiết kế shop thời trang hết ban nhiêu tiền


Còn chi phí thi công, thì tùy theo khối lựa bản vẽ cũng như chất liệu sử dụng bên trong bản vẽ mà có giá khác nhau tùy từng bảng vẽ thiết kế shop thời trang. Trên thị trường giá thi công shop thời trang cũng dao động từ khoảng 3.500.000 – 5.500.000đ/m2 tùy từng bản vẽ chất liệu và đơn vị thi công shop thời trang khác nhau.

Trên đây là một số chia sẽ về vấn đề thiết kế shop thời trang hết bao nhiêu tiền cũng phần nào giảo quyết được một ít thắc mắc của các bạn khi chuẩn bị tìm thuê đơn vị thiết kế shop thời trang cho mình.
 

CÔNG TY THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG ĐẸP – THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM TRỌN GÓI:

Đầu tiên, Cho Phép Công ty NTCO Decor gửi lời chào, lời chúc Sức khỏe thành đạt đến Quý khách!

NTCO decor là tập đoàn công ty chuyên nhận thiết kế shop thời trang, thiết kế shop mỹ phẩm và nhận thi công trọn gói, bàn giao chìa khóa trao tay cho bạn.

 

thiết kế shop thời trang đẹp
NTCO Decor thiết kế shop đẹp


Tiền thân NTCO Decor là xưởng gỗ hoạt động sản xuất thi công nội thất lâu năm, dần hình thành lớn mạnh và thành lập Doanh nghiệp đảm nhận thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình thiết kế shop, thiết kế shop thời trang, thiết kế shop mỹ phẩm, thiết kế quán trà sữa, thiết kế quán cafe... tại TP. HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần thơ, Vũng Tàu, Cà Mau, Nha Trang, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Bình Thuận, An Giang, kiên Giang, Phú Quốc, Bạc Liêu, Bến Tre, Tiền Giang, Hậu Giang, Bình Phước, Vĩnh Long, Dak lak... và các khu vực trên toàn quốc có nhu cầu thiết kế thi công nội thất shop thời trang, shop mỹ phẩm...
 

thiết kế shop mỹ phẩm đẹp
NTCO Decor thiết kế showroom cửa hàng sang trọng


Với đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất shop chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm Quý khách hài lòng trong từng sản phẩm thiết kế thi công shop của chúng tôi nói chung, thiết kế shop thời trang nữ, nam nói riêng.

Với Châm ngôn: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU NTCO Deccor sẽ không làm phụ lòng Quý khách khi đặt niềm tin vào Công ty thiết kế nội thất của chúng tôi.

 

thiết kế shop trọn gói
NTCO Decor thiết kế shop ấn tượng, bắt mắt


Công ty chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch vì vậy hãy tham khảo quy trình làm việc của công ty chúng tôi sau đây:
 

quy trình làm việc ntco decor
Quy trình làm việc của NTCO Decor


Còn chừng chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Hotline: 0399.399.559 chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ Quý khách khi có nhu cầu thiết kế shop thời trang, thiết kế shop mỹ phẩm hoặc thiết kế shop giày dép, thiết kế shop túi xách, thiết kế shop điện thoại, thiết kế nhà thuốc, thiết kế quán cafe, thiết kế quán trà sữa... nhé!
 

thiết kế quán cafe, thiết kế quán trà sữa
NTCO Decor thiết kế quán cafe, thiết kế quán trà sữa đẹp

 

Thiết kế shop thời trang nhỏ xinh
NTCO Decor thiết kế quán cafe, thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ hút khách

 

Thiết kế shop thời trang nhỏ xinh
NTCO Decor thiết kế quán cafe, thiết kế quán trà sữa 2 tầng đẹp

Nhân đây NTCO Decor xin cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã cùng tài trợ và đồng hành cùn Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Một lần nữa chúc Sức khẻo và thành đạt nhất.

 

Ấn Xem Mẫu
CÔNG TY TNHH SX TM & DV NTCO GROUP
THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG ĐẸP | THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM TRỌN GÓI
(Miễn Phí 100% Phí Thiết Kế Khi Thi công Trọn Gói) 

 

CÔNG TY THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM – THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NTCO DECOR
Hotline: 0399.399.559
Website: ntcodecor.com – ntcogroup.com
Hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách!

Nguồn: thiết kế shop, thiết kế shop thời trang, thiết kế shop mỹ phẩm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây